Giữa vô vàn các thương hiệu hóa đơn điện tử trên thị trường hiện nay (VNPT, Viettel, Thái Sơn, BKAV), khách hàng thường lúng túng không biết nên chọn hóa đơn điện tử thương hiệu nào để sử dụng thì tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên đăng ký hóa đơn điện tử của VNPT?

Thông thường khi khách hàng muốn mua hóa đơn điện tử, bạn sẽ quan tâm tới những vấn đề gì của dịch vụ? Theo chúng tôi được biết thì đó chính là GIÁ dịch vụ và CHẤT LƯỢNG HỖ TRỢ sau bán hàng. Sau đây tôi sẽ phân tích rõ 2 tiêu chí này để làm rõ lý do tại sao lại nên sử dụng Hóa đơn điện tử VNPT.

Đăng ký hóa đơn điện tử

I. Đầu tiên là về Giá khi đăng ký hóa đơn điện tử VNPT

Hiện nay khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi từ VNPT khi đăng ký hóa đơn điện tử . Phí dịch vụ của Gói cơ gản HD5.000(Số lượng 5.000 hóa đơn) là 2.365.000 đồng. So với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiếm đến 80% thời gian và nhân lực trong việc đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn.

Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí: Phí lưu trữ dữ liệu hóa đơn trong vòng 10 năm. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm đáng kể chi phí bảo quản, lưu trữ hóa đơn so với trước kia.

II. CHẤT LƯỢNG HỖ TRỢ sau bán hàng

- Khi khách hàng đăng ký hóa đơn điện tử với nhà cung cấp có thương hiệu uy tín là VNPT, khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ, không lo nhà cung cấp ngưng dịch vụ giữa chừng. Ngoài ra với hệ thống hạ tầng mạng, viễn thông tốt nhất Việt Nam, VNPT sẽ đảm bảo quy trình thực hiện sao lưu dữ liệu của khách hàng tại 2 điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh, đảm bảo dữ liệu an toàn tuyệt đối.

- Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT luôn mang lại nhiều lợi ích cốt lõi cho doanh nghiệp và người dân. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, chúng tôi đã triển khai hệ thống hỗ trợ kỹ thuật phục vụ 24h/7. Với cam kết sẵn sàng hỗ trợ từng bước một cho khách hàng mới sử dụng, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

- Khi khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

ĐẦU MỐI CUNG CẤP VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ VNPT-INVOICE

Trung tâm Kinh doanh VNPT:

Điện thoại: 091 278 3311 – 0986 838 700

Lê Đức Thọ

Email: ehoadonvnpt.vn@gmail.com